Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Việt Thành Đô xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng . Việt Thành Đô là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp , tư vấn các giải pháp thiết bị bếp – giặt ủi – inox công nghiệp cho nhà hàng , khách sạn , bar – coffee , resort , siêu thị , căn tin , bếp ăn công nghiệp , trường học , bệnh viện , nhà máy dược , nhà máy thủy hải sản , thiết bị làm bánh , thiết bị lạnh , thiết bị đóng gói , dây chuyền sản xuất thực phẩm ,….


Được thành lập bởi đội ngủ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp hợp thời sáng tạo từ tư vấn – thiết kế , sản xuất – cung cấp , lắp đặt – huấn luyện , bảo hành – bảo trì cho đến dịch vụ một cách hoàn hảo , trong các dự án thiết bị mới hay nâng cấp , từ bếp ăn căn tin đến nhà hàng khách sạn mang tính hạng mục đạt tiêu chuẩn sao . khi khách hàng mong muốn chất lượng hoàn hảo . Việt Thành Đô được tin tưởng để cung cấp .


Với đội ngủ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp cho các sản phẩm bằng inox . Tất cả các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu tốt có độ bền mang tính thẩm mỹ cao , phù hợp với vệ sinh an toàn thực phẩm , chúng tôi hoàn toàn có khả năng sản xuất theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng , kể cả những sản phẩm đòi hỏi nhiều chi tiết phức tạp . Đội ngũ công nhân lành nghề có khả năng làm việc với tất cả các kim loại cho phép chúng tôi có thể thực hiện các dự án mà không cần tìm bên ngoài , nhằm giảm chi phí cho khách hàng .

Trên con đường phát triển ,chúng tôi luôn lắng nghe để không ngừng mang lại những giá trị cho công ty bằng cách làm khách hàng hài lòng với chất lượng và dịch vụ vượt trội .
Mang lại khách hàng sự phát triển bền vững , có lợi nhuận cao .
Đáp ứng đầy đủ những mong muốn và yêu cầu của khách hàng .


Chúng tôi xem niềm tin khi đã mất đi thì không bao giờ tìm lại được là tài sản quý giá nhất , luôn được giữ gìn và nuôi dưỡng .


Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho khách hàng , những bản thiết kế mang dấu ấn riêng và độc đáo mà còn hổ trợ các bên như chủ đầu tư , ban điều hành , bộ phận kỹ thuật để bảo đảm tính đồng bộ trong ý tưởng và hoàn hảo trong thực hiện dự án ,cũng như tiến độ nhằm giảm thiểu chi phí cho khách hàng .